Gel bôi chống sâu răng 3M Clinpro White Varnish hộp 50 gói
Gel bôi chống sâu răng 3M Clinpro White Varnish hộp 50 gói

Gel bôi chống sâu răng 3M Clinpro White Varnish hộp 50 gói

Mã sản phẩm: 3M-VARNISH

Thương hiệu: 3M - Mỹ

Giá:

3,200,000 đ

3,000,000 đ

Công dụng Thành phần Hướng dẫn sử dụng

Ở Việt Nam bố mẹ thường  xem nhẹ việc chăm sóc răng miệng cho các con nhất là với răng sữa. NHƯNG thực tế nếu răng sữa của các bé bị sâu và rụng sớm, nướu sẽ bị khô và răng vĩnh viễn sẽ mọc lệch, mọc xấu, ảnh hưởng đến khả năng nhai và nói của trẻ rất nhiều.

Còn trước mắt thì sâu răng sẽ làm ảnh hưởng đến đến khả năng phát âm và nói của trẻ. Sự kết hợp răng và lưỡi tạo nên các âm khác nhau. Khi trẻ bị sâu răng, hỏng răng, phát âm của trẻ có thể bị ảnh hưởng, không nói rõ âm. Đơn giản hơn bố mẹ có thể nhìn thấy ngay được khi sâu răng các con sẽ đau và sợ phải ăn uống dần sẽ gây nên chán ăn biếng ăn. Không đủ dinh dưỡng cho cơ thể nên bé cũng không thể phát triển tốt về cân nặng, chiều cao được.
Vecni fluor là gì?
Tại các nước phát triển trên thế giới, sử dụng VECNI FLUOR (tên tiếng Anh là Fluor Varnish) là giải pháp thường quy được thực hiện cho trẻ để bảo vệ răng con khi sự tấn công của vi khuẩn, ngăn ngừa sâu răng. Cụ thể là Vecni Fluor sẽ được bôi trực tiếp lên toàn bộ bề mặt hàm răng sữa, giúp tạo ra một lớp màng bảo vệ răng tăng cường tái khoáng hóa cho men răng, giúp hồi phục những tổn thương sâu răng sớm và giảm tốc độ tiến triển của những lỗ sâu đã hình thành.Vecni Fluor được chỉ định cho các bé có tình trạng sâu răng sữa sớm, sâu răng tiến triển, các bé có nguy cơ sâu răng do khả năng vệ sinh răng miệng kém.

Vecni fluor có hiệu quả với việc ngừa sâu răng cho bé?

- Fluor đóng vai trò như là tấm lá chắn cho lớp men răng bên ngoài khỏi sự tác động của vi khuẩn làm phân hủy men răng và ngăn ngừa sự mẫn cảm với các cơn đau do axit gây ra:

- Flour có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sâu răng, làm răng cứng chắc hơn.
- Men răng là tổ chức cứng nhất của cơ thể. Thành phần chủ yếu của men răng là apatit, chiếm đến 96%. Fluor là nguyên tố không mùi vị, có khả năng ngấm vào men răng, biến các apatit thành fluoroatit, làm cho men răng cứng chắc hơn và ít bị hòa tan trong axit nên phòng tránh được sâu răng.
- Flour cùng với canxi giúp cho việc kiến tạo men răng (trong thời kỳ hình thành men răng từ trong bụng mẹ). Đồng thời khi răng đã hình thành, các chất này có vai trò “tái khoáng” phủ một lớp lên bề mặt men răng làm cứng chắc men răng sữa cũng như răng vĩnh viễn, răng bị chớm (sún và bị sâu) nên phòng tránh được sâu răng.
Vecni Flour – giải pháp giảm ê buốt, phòng ngừa và ngăn chặn sâu răng cho bé
Viện hàn lâm khoa học Nhi khoa Hoa Kỳ (AAPD), Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa bệnh tật (CDC) đều cho rằng fluoride an toàn cho trẻ em và là giải pháp hữu hiệu trong việc duy trì sức khỏe răng miệng.

Trên thực tế, việc tiếp xúc và sử dụng flour nói chung đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển và hình thành răng khỏe mạnh ở lứa tuổi từ 6 tháng đến 16 tuổi. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để răng hình thành và hoàn thiện răng vĩnh viễn.
Nên bố mẹ có thể yên tâm vì Vecni Fluor có lợi và an toàn cho tất cả trẻ nhỏ, bởi nó giúp che chắn bảo vệ các răng non khỏi sự axit hóa lớp men răng, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công phá hủy men răng gây sâu răng. Chỉ với một lượng nhỏ được sử dụng, và hầu như không có bất kỳ chất florua nào được nuốt vào vì lớp vecni này sẽ nhanh chóng bám vào răng và cứng lại.

Vecni Fluor được nghiên cứu để sử dụng tuyệt đối an toàn cả cho trẻ vài tháng tuổi, ngay khi mới xuất hiện những chiếc răng sữa đầu tiên. Giải pháp này nên được thực hiện 6 tháng một lần (2 lần trong một năm) để đem đến hiệu quả tối ưu nhất cho hàm răng, nụ cười của con.
+ Một số lưu ý bố mẹ nên tránh sau khi bôi Vecni Flour cho trẻ

*Không cho ăn thức ăn cứng, giòn hoặc dai trong thời gian còn lại trong ngày
*Bạn có thể uống nước tinh khiết bằng ống hút
*Bé không ăn hoặc uống sữa, nước ngọt… trong 4 giờ, không động chạm vào hàm răng chỗ bôi vecni để fluor được phóng thích vào răng tối đa
*Không đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa vào tối hôm đó
*Bắt đầu đánh răng và dùng chỉ nha khoa vào ngày hôm sau
*Nhớ rằng lớp phủ màu hơi vàng sẽ phai hết